Về Kenpas


Xây dựng một thị trường outdoor phát triển và phồn thịnh là ước muốn của rất nhiều những con người yêu thích và đam mê dịch chuyển Việt Nam ngày hôm nay. Trong bối cảnh đó, sự ra đời của Kenpas là bằng chứng sinh động và tiêu biểu cho nỗ lực biến mong ước thành hiện thực.

 

Với tinh thần và nỗ lực vượt lên trước những thách thức, chúng tôi quyết tâm theo đuổi mục tiêu xây dựng một thương hiệu outdoor Việt đẳng cấp. Các sản phẩm Kenpas sẽ hội tụ cả 2 yếu tố chất lượng và thẩm mỹ, kết tinh tinh thần yêu chuộng tự do với sự khéo léo và sức sáng tạo của những người thợ Việt Nam. Đây chính là bí quyết giúp Kenpas giành được sự tin yêu của người tiêu dùng và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thương trường.

 

Chúng tôi tin rằng, sản phẩm của Kenpas sẽ thực hiện nhiệm vụ này một cách hiệu quả, không chỉ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình sử dụng mà còn góp phần khơi nguồn cảm hứng khám phá và chinh phục tự nhiên cho tầng lớp thanh thiếu niên. Và quan trọng hơn là chúng tôi mong muốn thổi vào đó những ý tưởng mới để góp phần định hướng cho giới trẻ cách nghĩ và cách làm mới, gắn hành động với mục đích phát triển bền vững.

 

Bởi vậy, chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng Kenpas trở thành ngôi nhà chung, nơi mọi thành viên cùng chung sức, đồng lòng vượt qua thách thức để vươn tới những khát vọng tốt đẹp. Với ý nghĩa đó chúng tôi tự tin bắt đầu công cuộc gây dựng Kenpas và "nhấn nút" khởi động cho sự ra đời và phát triển của cộng đồng các doanh nghiệp outdoor Việt Nam trong tương lai.

 

 

Kenpas

kết nối đam mê dịch chuyển