Điểm tin từ thiện của hội nhóm tuần 21 – 27/1/2013

1. Thư cảm ơn - Chương trình Thắp sáng bản em số 3

Chương trình “THẮP SÁNG BẢN EM SỐ 3” l đã nhận được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình từ cộng đồng, các cá nhân và tổ chức hảo tâm trên địa bàn Hà Nội, Hải Phòng. Tính đến thời điểm đoàn khởi hành lên Lai Châu (1/1/2013) đã nhận được tổng số tiền ủng hộ là 44,977,000, trong đó, số tiền hỗ trợ đợt 1 cho Dự án “Cơm có thịt cho trẻ Pa Ủ” là 15,840,000 (Hỗ trợ tiền ăn quý I/2013).

 

Thư cảm ơn - Chương trình Thắp sáng bản em số 3


Chương trình “Thắp sáng bản em” là một chương trình hoạt động thường niên của CLB Tình Nguyện Trẻ. Với mục đích kêu gọi sự giúp đỡ, ủng hộ từ cộng đồng, từ các cá nhân và tổ chức hảo tâm trên địa bàn Hà Nội mang hơi ấm của thủ đô đến các em nhỏ và người dân nghèo tại các bản, xã nghèo thuộc tỉnh Lai Châu.

 

Thay mặt cho các em nhỏ và người dân nghèo tại xã Pa Ủ, huyện Mường Tè, Tỉnh Lai Châu, CLB Tình Nguyện Trẻ xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của quý vị và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ trong những chương trình tiếp theo.

 

BTC Chương trình Thắp sáng bản em số 3 - CLB Tình Nguyện Trẻ

Tác giả bài viết: Hà Mít

 

Nguồn tin Tình Nguyện Trẻ

 

 

2. Chương trình từ thiện tại chùa Cẩm Phong vào ngày 27/1/2013  Hình ảnh các em nhỏ mồ côi được chăm sóc trong tình thương của mọi người


Chương trình từ thiện "NHÌN LẠI" do Hội " Saigon Tattoo Group " tổ chức vào ngày 20/1/2013 tại lầu 5 - tòa nhà Truyền Thông Thanh Niên (345/134 TRần Hưng Đạo, p.Cầu Kho. Q.1) là bước chuẩn bị cho chương trình từ thiện đầy ý nghĩa tại chùa Cẩm Phong ngày 27/1 tới.

 

Ngôi chùa được biết đến là gia đình của các em bé mồ côi và nguời già neo đơn. Bởi ý nghĩa nhân đó mà chương trình quyên góp đã được sự hưởng đông đảo mọi người. Ngoài ra, CORERIOR cùng ban tổ chức của "SAIGON TATTOO GROUP" đã thực hiện chương trình quyên góp hướng thiện từ các bạn có lòng hảo tâm & các mạnh thường quân... (quần áo cũ - mì gói - gạo - Bánh trái - sữa - xà bông ...). Hy vọng tương lại sẽ có thêm nhiều tấm lòng hảo tâm hơn nữa giành cho ngôi nhà tình thương – chùa Cẩm Phong

 

Nguồn club.wolf.vn

 

 

3. Đồng Hành cùng Ve chai Niềm Tin II gây quỹ cho chương trình "Tăng gia cho Mái ấm Mỹ Đức-Tết 2013"

Hà Nội những ngày qua là những ngày mưa phùn và gió lạnh nhưng trong cái giá lạnh đó vẫn có những con người đang hăng say miệt mài cố gắng chung sức, chung lòng để làm nên một cái tết ấm áp hơn cho số phận của những người kém may mắn. Dự án ve chai Niềm Tin II qua một tuần phát động đã đạt những thành quả nhất định.

 

Những quyển sách báo cũ, những túi chai lọ, những chiếc khăn hay chiếc áo ấm đầu tiên đó là những tấm lòng và tình cảm của mọi người đã được chuyển tới chương trình...

 

Giấy in do chị Thu Hà ở tòa nhà T29 Hoàng Đạo Thúy ủng hộ chương trình


 

Sách báo do anh Trần Nam Dương thành viên nhóm Tình Nguyện Niềm Tin thu gom tại công ty


Nguồn tinhnguyenniemtin.com