Sử dụng túi y tế

         Túi y tế (Túi sơ cứu) được thiết kế nhỏ gọn, bao gồm nhiều sản phẩm sơ cấp cứu cơ bản. Đây là vật dụng rất cần thiết cho mọi cá nhân, gia đình, văn phòng công ty, không thể thiếu trong mọi chuyến du lịch. Chúng được dùng trong các trường hợp bị vấp ngã, đau nhức tay chân nhẹ, trầy xước nhẹ, đứt tay… hoặc làm sạch các vết thương sơ bộ trước khi xử lý‎ các bước tiếp theo.

Sau đây là những thắc mắc thường gặp về túi y tế:

 

Câu hỏi 1:  Tôi thấy có rất nhiều mẫu túi y tế. Tôi nên chọn loại nào?


Trả lời:

Túi y tế được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc ấn tượng, bao gồm nhiều sản phẩm sơ cấp cứu cơ bản. Đây là vật dụng rất cần thiết cho mọi cá nhân, gia đình, văn phòng Công ty. Không những chỉ nhằm bảo vệ chính mình mà còn có thể giúp đỡ người thân, người xung quanh khi gặp sự cố bất ngờ.

- Dành cho cá nhân, gia đình (dưới 5 người): , gọn, thích hợp dùng đi công tác, du lịch

- Dành cho Văn phòng (từ 5-10 người): với các dụng cụ sơ cứu cơ bản, túi y tế được xem là tủ thuốc sơ cứu năng động, có thể di chuyển tiện lợi, nhanh chóng

- Dành cho Doanh nghiệp, Trường học (trên 20 người): Túi lớn, với trên 30 sản phẩm y tế, tiện lợi cho công tác sơ cấp cứu cơ bản. Thích hợp với các Doanh nghiệp sản xuất, thi công xây dựng, trường học và các dịch vụ công cộng. Nhanh chóng sơ cứu vết thương, phóng chống lây lan các bệnh truyền nhiễm, dịch cúm…

 

Câu hỏi 2:  Nên mua túi y tế có sẵn vật dụng cứu thương trong đó hay mua túi riêng và mua bổ sung sau? Dùng những loại túi có sẵn thuốc bên trong có an toàn không?

 


Trả lời:

Bạn có thể tùy chọn phương án cho riêng mình. Nhiều người cứ nghĩ rằng thuốc có sẵn không đảm bảo. Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm, tất cả thuốc bao gồm trong túi y tế đã được kiểm duyệt và được bảo vệ , bọc nylon chống ẩm và hư hỏng nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.