Điểm tin tuần từ 18 – 24/3/2013

1. Hội chợ Du lịch quy mô nhỏ “Mini Travel Mart 2013”

Với mục đích phát động chiến dịch biến năm 2013 thành năm du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình Hội chợ Du lịch quy mô nhỏ (“Mini Travel Mart 2013”) trong hai ngày 21~22/3/2013.

 

 

Hội chợ bao gồm bốn phần: hội chợ Du lịch quy mô nhỏ, chương trình Ca nhạc, Họp báo phát động chương trình biến năm 2013 thành năm du lịch Hàn Quốc, Vòng loại và vòng chung kết cuộc thi nhảy B-Boy R16.

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, khách tham dự tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của đất nước Hàn Quốc thông qua những thông tin du lịch được cung cấp bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng như các hãng hàng không lớn và các công ty lữ hành trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, khách tham dự được hòa mình vào chương trình biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng và cuộc thi nhảy B-Boy sôi động.

Ngoài ra, khách tham dự còn được hòa mình vào chương trình biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc là thành viên của chương trình thực tế “Dream Team xuất phát” và đại diện các nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng như T-Ara, Miss A, Ze:A sẽ tham gia giao lưu, biểu diễn nhằm giới thiệu làn sóng K-pop và cuộc thi nhảy B-Boy sôi động đến du khách tham dự. Đặc biệt các thành viên nhóm T-Ara sẽ tham dự chương trình với tư cách là “Đại sứ du lịch danh dự” của chiến dịch lần này.

 

2. Hội chợ Hongkong - Cơ hội cho Doanh nghiệp Việt Nam từ ngày 19/3 – 31/12/2013.

 Được sự ủy quyền chính thức của Cục Xúc tiến thương mại Hongkong ( HKTDC ) - Trung tâm Hợp tác quốc tế UNI là đơn vị tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại, tham quan khảo sát thị trường tại các Hội chợ Triển lãm chuyên đề diễn ra tại Hongkong.

 

 

Tham dự các Doanh nghiệp Việt Nam nhận được nhiều hỗ trợ từ Cục Xúc tiến thương mại Hongkong như: Tài trợ chi phí khách sạn lên đến 270 USD, tặng chi phí tiền mặt, hỗ trợ chi phí gian hàng, miễn phí kết nối thông tin, tìm kiếm đối tác..v.v… giúp các Doanh nghiệp làm việc đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

 

3. Hội chợ HVNCLC An Giang – năm 2013: Chắp cánh cung - cầu từ ngày 19 – 25/3/2013

“Phát triển vững chắc mạng lưới phân phối và đẩy mạnh truyền thông cho hàng Việt” là chủ đề xuyên suốt của chuỗi Hội chợ HVNCLC năm 2013. Chưa bao giờ, các hoạt động xúc tiến, gặp nhau giữa doanh nghiệp và nhà phân phối, tiểu thương lại diễn ra rầm rộ trong khuôn khổ hội chợ như tại hội chợ đầu tiên của năm, diễn ra tại An Giang từ ngày 19 đến ngày 25.3.
Đặc biệt trong hai ngày đầu của hội chợ, nhà sản xuất và nhà phân phối, doanh nghiệp liên tục gặp nhau trong các hoạt động xúc tiến. Đồng thời, gặp gỡ chính quyền địa phương, chuyên gia thị trường để có những giải pháp căn cơ cho phát triển bền vững thị trường hàng Việt tại hai hệ thống phân phối hiện đại và truyền thống.
 

 
Hội chợ HVNCLC An Giang năm nay tập trung nhiều nội dung hoạt động cho mảng phân phối. Ảnh tư liệu

Triển lãm lớn tại Ngôi nhà chung: Không chỉ là nơi trưng bày và quảng bá sản phẩm, Ngôi nhà chung còn là điểm gặp gỡ kết nối cung – cầu. Các DN HVNCLC tham gia trưng bày sản phẩm mới, sản phẩm xuất khẩu vào thị trường ASEAN và Trung Quốc, sản phẩm đặc sắc. Đặc biệt, có hai khu vực dành cho DN tìm hiểu và sử dụng bản đồ phân phối; sử dụng cổng thông tin, truy vấn chứng thực nhãn hiệu HVNCLC. Ngoài ra, tại Ngôi nhà chung còn dành ra một không gian trưng bày sản phẩm độc đáo, đặc sản địa phương. Không chỉ là những sản phẩm có thương hiệu được phân phối mạnh tại các hệ thống siêu thị, chợ truyền thống, mà khu vực này còn dành không gian trưng bày sản phẩm đang tìm đối tác, sản phẩm dạng nguyên liệu đang tìm đầu ra. Riêng nhóm  các đặc sản – sản phẩm làng nghề còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau thông qua cuộc thi về trưng bày, tiếp thị sản phẩm ngay tại Ngôi nhà chung.

Triển lãm diễn ra liên tục suốt 06 ngày hội chợ, từ ngày 19 đến ngày 25.3, trong khuôn viên Trường Đại học An Giang.

 

4. Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cairo - CIF 2013 từ ngày 19/3 – 29/3/2013

Từ ngày 19-29/3/2013 sẽ diễn ra Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cairo CIF 2013 trong vòng 11 ngày tại Exhibitions Ground, Nasr, Cairo, Ai Cập dành cho tất cả các lĩnh vực ngành nghề. Chương trình do Ủy ban Hội nghị và triển lãm Ai Cập (ECCA) tổ chức.

Ai Cập là thị trường lớn thứ hai của Việt Nam tại Châu Phi. Năm 2012 vừa qua, Việt Nam xuất khẩu sang Ai Cập gần 300 triệu USD hàng hóa. Thị trường Ai Cập vẫn ngày càng tăng do đây là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trong khu vực. Hội chợ quốc tế Cairo lần thứ 46 là một cơ hội hợp tác mở ra cho các doanh nhân quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Đây là một hội chợ uy tín, đa lĩnh vực, đa quốc gia, là sự kiện thương mại lớn nhất hàng năm tại khu vực Bắc Phi.

Dự kiến số lượng người triển lãm: 1300 đến từ 20 quốc gia, số lượng du khách: 2 triệu và không gian triển lãm 40.000 m2

Công ty Nhi Gia thiết kế Tư vấn & Thực hiện trọn gói:
• VISIT PACKAGE/ Tham quan triển lãm

• EXIHIBIT PACKAGE/ Mở gian hàng - trưng bày triển lãm.
1. Gói hội chợ chính:

Đăng ký tham dự hội chợ/ Visa/ Vé máy bay khứ hồi- Khách sạn- Bảo hiểm du lịch toàn cầu

2. Dịch vụ kèm theo:

- Tour city ngắn ngày ( 2h, 4h, 7h, 2 ngày, 4 ngày)

- Thuê xe đón/tiễn sân bay – khách sạn

- Xe đưa đón làm việc tại thành phố.

-  Thông dịch viên quốc tế

- Logistic

Thời hạn đăng ký tham quan: 03-02 tuần trước ngày mở cửa

Thời hạn đăng ký gian hàng triển lãm: SỚM NHẤT CÓ THỂ

Thông tin chi tiết, Quý khách liên hệ Phòng Nhigia MICE (email: thuyen.le@nhigia.vn, ĐT: 0909 214 788) để được tư vấn thêm.

PHÒNG HỘI CHỢ & HỘI THẢO QUỐC TẾ (MICE) 

CÔNG TY TNHH TM & DV NHỊ GIA THUY NGUYEN|Sale Dept|HP.[+84] 909 152 788 
Email: thuy.nguyen@nhigia.vn | www.nhigia.vn

 

 

Nguồn internet