Điểm tin tuần từ 1/7-7/7/2013

Lễ hội đường phố - Sân chơi Teen 360 độ

Vào lúc 8h00 – 17h00 ngày 7/7/2013 tại Quảng trường Âu Lạc – CVVH Đầm Sen sẽ diễn ra Lễ hội đường phố quy tụ tât cả các bộ môn nghệ thuật teen yêu thích.

Lễ hội đường phố là một sự kiện văn hóa được tổ chức mang tính cộng đồng khá cao. Đúng như tên gọi Lễ hội đường phố thường được tổ chức ở không gian ngoài trời trong không khí náo nhiệt đông đúc của người tham gia biểu diễn cũng như của người xem.

 

 

Chương trình Từ Thiện Phuc\'s Fond hè năm 2013

Ngoài những hoạt động định kỳ hằng tháng như: Tổ chức Ngày Gia Đình, Trao cơm nghĩa tình, trao học bổng cho sinh viên học sinh nghèo, hổ trợ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn... Hằng năm Phuc’s Fond thường có những chuyến viếng thăm, uỷ lạo cũng như trao quà cho các hộ nghèo tại một số vùng còn khó khăn. Năm nay những hoạt động này được kết hợp tổ chức vào dịp thầy Nguyễn Quang Phục, trưởng ban điều phối của Quỹ Phuc’s Fond về thăm quê hương và đồng hành trên các nẻo đường từ thiện.

 

Kế hoạch hoạt động từ 3-15/7

 

Các địa chỉ đóng góp và liên lạc:
- Anh Nguyễn Đại Phùng trưởng đại diện Phuc\'s Fond tại Huế
8/6 NGÔ ĐỨC KẾ, THÀNH PHỐ HUẾ-VIỆT NAM
Điện thoại nhà:        +84 54 3534 031
Mobile:                       +84 914042452


- Anh Phan Phạm Nhật Linh Thủ quỹ Nhóm Từ Thiện Phuc\'s Fond
Mobile:                       +84 905114688


- Anh Nguyễn Văn Thanh trưởng Nhóm Từ Thiện Phuc\'s Fond
Mobile:                       +84 97 271 41 31 or +84 120 275 5930


Hay liên lạc trực tiếp với Phuc\'s Fond qua face or http://phucsfond.com

 

Hành Trình Xanh: Đạp xe ngược dòng sông Lam 2013

Chương trình hoạt động cộng đồng, sẽ diễn ra từ ngày 5/07/2013 đến ngày 20/07/2013 trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

 

 

Mục đích chương trình:

Với chặng đường 500 km, đi qua Thành Phố Vinh và 8 huyện (Hưng Nguyên, Nam Đàn, Đô Lương, Anh Sơn, Con Cuông, Yên Thành, Diễn Châu, Nghi Lộc) chương trình sẽ tuyên truyền bảo vệ môi trường, giúp đỡ gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc gia cam và học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Đồng thời, hưởng ứng lời kêu gọi của Liên hiệp quốc và Bộ Giao Thông Vận Tải về thập kỷ an toàn giao thông, chúng tôi mong muốn mang đến thông điệp an toàn giao thông, tham gia giao thông có văn hóa; tạo sự đồng cảm giữa con người với nhau trên các điểm đi qua.


Tham gia chương trình, tình nguyện viên còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng hoạt động cộng đồng, nhằm nâng cao ý thức cộng đồng đối với các vấn đề xã hội ngày nay, các bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm đi nào.

 

Đạp xe xuyên Việt 2013: "Hành trình kết nối yêu thương"

 


Lộ trình:
Hà Nội - Hà Nam - Ninh Bình -Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình - Quảng Trị - Thừa Thiên Huế - Đã Nẵng - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Bình Định - Phú Yên - Khánh Hòa - Ninh Thuận - Bình Thuận - Đồng Nai - TP Hồ Chí Minh - Tiền Giang - Long An - Vĩnh Long - Cần Thơ - Bạc Liêu - Cà Mau.

-          Giai đoạn tập huấn: Diễn ra từ 15/04 đến 15/06/2013
-          Giai đoạn xuyên Việt: Diễn ra từ ngày 01/07 đến 03/08/2013
 

Chương trình ca nhạc hài kịch "Tình": gây Quỹ từ thiện Trái Tim Hồng

Ngày 13/6, 80 căn hộ của người dân tại xã Vĩnh Xương, huyện Tân Châu, tỉnh An Giang bị thiêu rụi cho chập điện. Các gia đình mất trắng tài sản. Với truyền thống "Lá lành đùm lá rách", các nghệ sĩ Việt cùng tổ chức đêm nhạc gây Quỹ từ thiện Trái Tim Hồng.

 

Các nghệ sĩ tham gia chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện


Nhiều ca sĩ tham gia chương trình ca nhạc hài kịch "Tình" chung tay giúp đỡ những hộ gia đình gặp khó khăn sau hỏa hoạn


Toàn bộ số tiền thu được từ đêm diễn (sau khi trừ chi phí tổ chức) sẽ được chuyển vào quỹ để giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa. Chủ tịch UBND huyện Tân Châu sẽ có mặt tại chương trình để nhận tấm lòng của mọi người.


Đêm nhạc có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ trong nước và hải ngoại như: Phi Nhung, Lam Trường, Phương Thanh, Tuấn Hưng, Nguyên Vũ, Quách Tuấn Du, Hiền Thục, Lý Hải, Khánh Ngọc, Văn Mai Hương nhóm hài Nhật Cường, nhóm Nhật Nguyệt, MC Anh Quân, Quốc Bình, Ngọc Tiên.


Người mẫu Ngọc Quyên tham gia với vai trò MC. Ngoài ra, các đôi Lam Trường - Phương Thanh, Hiền Thục - Khương Ngọc, Phi Nhung - Quách Tuấn Du, Trung Cương - Khánh Ngọc sẽ mang đến khán giả nhiều ca khúc tình cảm về quê hương.


"Đời sống bà con miền Tây vô cùng khổ cực. Họ lại thường xuyên gặp nhiều tai ương. Với tấm lòng chân thành, anh em nghệ sĩ chúng tôi muốn san sẻ bớt những khó khăn mà họ trải qua", ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ.


Chương trình diễn ra tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, TP HCM, lúc 20h ngày 4/7.

 

 

Nguồn Sukienhay.com